5 điều quan trọng cho sự thành bại trong kinh doanh trà sữa

thiết kế phong cách

Ngành pha chế đặc biệt là kinh doanh trà sữa ngày càng nở rộ. Vậy thì bí quyết gì để thành công. Kì thực bí quyết thì chẳng có nhưng chỉ cần làm thật tốt 5 điều quan trọng sau sé quyết định sự thành bại của bạn.

  1. Xác định khách hàng mục tiêu

Để có thể thành công trong công việc kinh doanh trà sữa thì một trong những việc không thể thiếu chính là xác định được tập khách hàng mục tiêu của mình là gì. Dựa trên nhu cầu của khách hàng thông qua nghiên cứu thị trường để xác định tập khách hàng từ đó mới có thể xây dựng, menu, lên thực đơn, giá cả… của mình. Khách hàng của mình chính là những người mà mình bán chủ yếu.

kinh doanh trà sữa

  1. Địa điểm mở quán

Nếu nói sau khi xác định được đối tượng khách hàng rồi thì điều thứ 2 là xác định được đia điểm mở quán thích hợp. Sự thành công của quan trà sữa phụ thuộc vào một phần vào không nhỏ nhờ địa điểm mở quán. Ví dụ như hiện tại những quán trà sữa tại Hà Nội thường tập trung vào đối tượng học sinh sinh viên vì thế sẽ chọn những địa điểm gần những nơi này để mở.

Lưu ý khi chọn địa điểm để mở quán thì thường cần là địa chỉ dễ tìm, dễ nhận thấy tránh là dù nơi gần trường đại học nhưng lại quá khó để đi tới thì cũng ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của mình.

kinh doanh trà sữa

  1. Lựa chọn phong cách kinh doanh trà sữa

Khi tới một quán trà sữa bất kì thì điều đầu tiên gây ấn tượng chính là không gian của quán như thế nào. Một quán trà sữa được định hình phong cách khẳng định thương hiệ cá nhân là điều cần thiết. Khi đã có phong cách của mình những decor được thống nhất chỉnh thể không cần quá lòe loẹt, chọn màu sắc chủ đạo tạo bản sắc riêng của quán.

Đặc biệt là quán trà sữa nếu dành cho sinh viên thường cần trang trí thoáng mát, có gu thẩm mĩ đẹp lung linh nhằm phục vụ “checkin” của các bạn trẻ.

kinh doanh trà sữa

  1. Nguyên liệu sạch

Mở một quán trà sữa thì điều quan trọng chính là cần có nguyên liệu sạch để bắt đầu kinh doanh. Muốn xây dựng một thương hiệu vững mạnh thì sản phẩm của mình phải có chất lượng tốt đưa tới khách hàng. Có như thế mới tạo niềm tin lâu dài, tăng thiện cảm về quán trà sữa của cá nhân.

Tuy nhiên cần lưu ý là đã có nguyên liệu thì cũng cần phải có bí quyết pha chế tốt. Cách thức pha để có ly trà sữa ngon mới là tận dụng tối đa được nguồn nguyên liệu sạch để đưa tới khách hàng.

  1. Marketing

Đưa quán ra một cách rộng rãi, phổ biến với mọi người nhiều hơn thì cần tới có những chiến dịch Marketing hiệu quả. Một trong những công cụ marketing tiếp cận tới nhiều khách hàng hiệu quả nhất hiện nay cần nhắc tới chính là Facebook. Trà sữa đối tượng hướng tới thường là những bạn trẻ vì thế nên mạng xã hội là nơi cần thiết nhằm tiếp cận khách hàng. Từ đó các bạn có thể thực hiện những chương trình khuyến mãi giảm giá như mua 1 tặng 1 hay tặng khi mua bánh…

kinh doanh trà sữa

Đây là những bí quyết quan trọng để mở bắt đầu sự nghiệp kinh doanh trà sữa cho riêng mình. Nếu làm tốt những công việc này sẽ giúp các bạn có thể kinh doanh ngành đồ uống trà sữa lâu dài, bền vững.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *