Dịch vụ Setup quán độc đáo chuyên nghiệp

Setuo quán

ĐIỂM KHÁC BIỆT DỊCH VỤ SETUP QUÁN CỦA VIET TAI MIXED

Không ngừng sáng tạo

Với dịch vụ set up quán, Viet Tai Mixed không ngừng sáng tạo, luôn cập nhật xu hướng trà sữa tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Chương trình đào tạo được sắp xếp một cách khoa học, bạn sẽ được hướng dẫn bài bản, được tự tay pha chế các loại trà sữa và thỏa sức sáng tạo ra các công thức pha chế mới.

Luôn đồng hành

Chỉ cần bạn có niềm đam mê với kinh doanh trà sữa, đồ uống, Viet Tai Mixed sẽ luôn đồng hành bên bạn, luôn giải đáp thắc mắc liên quan đến trà sữa, kinh doanh đồ uống. “Bạn thắc mắc, Viet Tai Mixed chắc chắn sẽ trả lời”.

Đào tạo chuyên nghiệp

Tại Viet Tai Mixed, bạn sẽ thấy được môi trường học tập chuyên nghiệp, sáng tạo với cơ sở vật chất hiện đại. Giảng viên hướng dẫn pha chế là giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm của Đài Loan trực tiếp lên lớp và giảng dạy. Chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ setup quán chuyên nghiệp cho bạn sự nhiệt huyết, sự sáng tạo để thỏa mãn ước mơ kinh doanh.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SETUP CHUYÊN NGHIỆP CỦA VIET TAI MIXED

Quầy bar thông minh

Quầy bar chiếm một vị trí quan trọng trong các cửa hàng kinh doanh đồ uống nên sẽ được xem xét kỹ lưỡng trước khi tiến hành xây dựng. Thiết kế quầy bar hợp lý sẽ tạo được một không gian hài hòa và tránh làm người pha chế bất tiện và quá tải khi quán đông khách. Đến với Viet Tai Mixed, bạn sẽ được tư vấn cách sắp xếp cũng như cách bố trí máy móc, nguyên liệu hay đồ dùng pha chế một cách khoa học trong quầy bar. Hơn nữa, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách toàn bộ các nguyên liệu, trang thiết bị cần thiết để tránh trường hợp bạn mua không đúng, cũng có thể mua đồ cùng kém chất lượng.

Quay bar - Dịch vụ setup quán

Menu đồ uống tinh tế

Thiết kế menu độc đáo, ấn tượng là một trong những tuyệt chiêu thu hút thực khách, góp phần không hề nhỏ tới cảm giác lựa chọn món của thực khách. Viet Tai Mixed sẽ cập nhật thông tin về xu hướng trà sữa Đài Loan hiện nay, cùng với yêu cầu của chủ quán để thiết kế menu đồ uống tinh tế, hoàn hảo nhất cho quán. Các nguyên liệu pha chế sẽ được liệt kê đầy đủ để chủ quán xác định được giá của đồ uống, từ đó đưa ra được giá bán hợp lý nhất. Hơn nữa, Viet Tai Mixed sẽ tư vấn cho bạn cách quản lý, bảo quản nguyên liệu, tránh lãng phí cũng như thất thoát.

Thiết kế Menu đồ uống tinh tế

Đào tạo chuyên nghiệp

Tại Viet Tai Mixed, bạn sẽ được đào tạo pha chế trong một môi trường chuyên nghiệp. Chúng tôi liên kết độc quyền với công ty Maulin Đài Loan có dây chuyền sản xuất đạt chuẩn ISO 22000- HACCP-HALAL. Vì vậy, nguyên liệu học pha chế đảm bảo an toàn thực phẩm. Hơn nữa, giảng viên hướng dẫn pha chế là giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm của Đài Loan trực tiếp lên lớp và giảng dạy. Bạn sẽ được vừa học, vừa thực hành ngay tại trung tâm, chúng tôi giúp bạn tự sáng tạo công thức pha chế.

Setup quán

Với dịch vụ setup quán của Viet Tai Mixed, chắc chắn bạn sẽ hài lòng và hơn thế nữa chúng tôi sẽ luôn bên bạn khi bạn cần hỗ trợ. Ngoài ra, chúng tôi còn mở các khóa đào tạo khác, nhằm phục vụ mục tiêu đào tạo pha chế trà sữa Đài Loan chuyên nghiệp.

Cách thức đăng kí khóa học

  • Đến đăng kí trực tiếp ngay tại trung tâm với địa chỉ 63/139, Phú Diễn, Hà Nội
  • Đăng kí qua website của trung tâm tại địa chỉ viettaimixed.vn hoặc phachedouong.vn. Trung tâm có hỗ trợ thanh toán học phí bằng cách chuyển khoản.

Để được tư vấn miễn phí, bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi:

Hotline: 1900-2259 hoặc tại Website: ViettaiMixed.vn

 

[/section]

cảm nhận của học viên về khóa học

Ms. Lệ Quyên

Khóa học Hồng Trà Sữa tại Viet Tai MIXED rất tuyệt vời. Cám ơn các bạn đã mang tới cho mình không chỉ kiến thức mà còn những trải nghiệm thú vị.

Ms. Phương Thảo

Khóa học Hồng Trà Sữa tại Viet Tai MIXED rất tuyệt vời. Cám ơn các bạn đã mang tới cho mình không chỉ kiến thức mà còn những trải nghiệm thú vị.