Cách làm matcha trà sữa pha với bia Heineken độc đáo

cách làm matcha trà sữa

Note nhanh cách làm matcha trà sữa lại pha với bia Heineken độc đáo đang làm chao đảo người thưởng thức bởi hương vị độc đáo. Nếu nói tới loại trà sữa nào gây tò mò nhất thì đây hẳn là loại đang được tìm hiểu với tốc độ nhanh chóng. Một sự kết hợp lạ lùng mới lạ chẳng mấy ai nghĩ đến ấy thế mà cũng “ra phết” đặc biệt là đi nhâm nhi với bạn.

Muốn học cách làm matcha trà sữa pha bia Heineken thì chuẩn bị nguyên liệu trước với mình đây:

Nước cốt trà: 120ml

Sữa đặc: 30ml

Sữa tươi: 60ml

Bột trà matcha: 1 thìa cà phê

Nước đường: 45ml

Bia heineken: 60ml

Bắt tay với cách làm matcha trà sữa pha bia Heineken độc nhất vô nhị này nhé!

Bước 1:

Đổ nước cốt trà đặc vào trong bình lắc, đong hết các nguyên liệu như trên trừ bia ra và đổ vào chung hết một bình này.

Lưu ý để tránh cho việc bột trà matcha khi pha không tan hoàn toàn và bị lợn cợn thì bạn pha trà với nước nóng và lọc trước khi cho vào bình lắc nha.

Đóng chặt nắp bình lắc và lắc thật mạnh để các nguyên liệu trong bình được trộn thật đều hòa quyện lại với nhau sánh mịn.

cách làm matcha trà sữa

Bước 2:

Lắc phần nguyên liệu khoảng 1 phút rồi đổ ra cốc, tiếp tục đổ bia Heineken lên trên, rắc phần bột trà lên trang trí cho đẹp và mang ra thưởng thức hoặc mời bạn bè vừa nhanh vừa ngon rồi đấy.

cách làm matcha trà sữa

Thưởng thức ngay khi đồ uống lạnh, tránh thêm đá lúc uống để hương vị không bị nhạt đi nhé.

Mẹo nhỏ pha thật ngon:

  • Món trà này hòa quyện vị matcha và bia Heineken tạo hương thơm mát nhẹ nhàng xem lẫn vị bia lạ miệng, phần bia không lớn nên không hề át mất vị trà sữa.
  • Nước cốt trà bạn sử dụng nếu không có lá trà thường thì dùng túi lọc trà cũng được nhé, nhanh và gọn, hương vị cũng không quá sai biệt. Ngoài ra nên sử dụng bia Heineken để cảm nhận được sự nhẹ nhàng không quá nồng vị bia và hương thơm từ trà matcha.
  • Cẩn thận khi chọn mua bột trà matcha khi pha tránh nhầm lẫn hàng giả đó nhé. Khi uống thêm một số loại topping uống cùng nhé.

Một thức uống lạ lùng như cách làm matcha trà sữa – bia Heineken có lẽ chẳng ai dám nghĩ tới sự kết hợp này lại được đông đảo người hưởng ứng tới vậy. Vị bia nhẹ nhàng quyện vào vị trà matcha thanh mát, sản phẩm này đặc biệt dành cho phụ nữ nếu muốn uống chút bia với bạn bè đấy nha.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *