Trung thu rồi đưa ngay cho bạn cách pha trà sữa để bán siêu chạy!

cách pha trà sữa để bán

Muốn chọn lĩnh vực kinh doanh nhỏ trong mùa trung thu này học ngay cách pha trà sữa để bán ngon lành như ngoài hàng đây. Một ly trà sữa ngon bổ chất lượng trong ngày trung thu nhâm nhi với bạn bè là ý tưởng kinh doanh không tồi đâu. Học cách cách pha trà sữa để bán vừa ngon lại chất lượng cung cấp bởi Viettaimixed nào.

  1. Cần chú ý gì trước khi kinh doanh với cách pha trà sữa để bán.

Điều tra thị trường bạn đang ngắm tới

Trước khi bạn kinh doanh thì hãy điều tra thị trường bạn nhất định phải làm. Hãy bỏ thời gian để nghiên cứu sở thích của khách hàng tiềm năng bạn, họ ưa chuộng những loại trà sữa nào và hương vị ra sao. Ở mỗi độ tuổi và giới tính,… lại có nhóm sở thích riêng. Tìm hiểu thông qua việc đến những quán trà sữa quan sát và nắm bắt thị hiếu của thị trường để cải tiến đồ uống của bạn.

Tạo bản sắc của mình với cách pha trà sữa để bán

Viettaimixed đã đưa cách pha trà sữa để bán cho bạn là loại đồ uống basic nhưng bạn thêm điểm nhấn cho món đồ uống của mình thêm đặc sắc. Có thể là làm đồ uống thêm độc đáo với bao bì bên ngoài hay mô hình kinh doanh với thiết kế quán lạ mắt. Ví dụ của trường hợp này là trà sữa bóng đèn gây sốt hay trà sữa 2 ngăn sáng tạo,…

Sản phẩm đảm bảo chất lượng

Nhiều người khi chọn cách pha trà sữa để bán thì đã sử dụng nguyên liệu không đảm bảo chất lượng để sử dụng. Nhưng nếu muốn kinh doanh lâu dài và ổn định thì lựa chọn nguyên liệu đồ uống chất lượng là điều cần thiết. Đồ uống cần nguyên liệu chuẩn ATVS thực phẩm thì mới ngon và hấp dẫn khách hàng đến lần sau, tạo sự tin tưởng cho thương hiệu của mình.

  1. Công thức cách pha trà sữa để bán “xịn” từ Viettaimixed

Nguyên liệu cách pha trà sữa để bán gồm:

Trà đen: 100g

Đường: 800g

Bột sữa Indo cao cấp: 1kg

Nước sạch: 4,2 lít

Đá viên nhỏ: 1kg

pha trà sữa để bán

Các bước làm:

Bước 1:

Lấy nước sạch đun sôi. Thêm trà đen vào đun khoảng 1 phút thì tắt bếp. Đậy vung và ủ trà khoảng 5 phút, sau 5 phút thì mở và đảo trà một lần rồi ủ thêm khoảng 5 phút nữa.

Bước 2:

Lược sạch phần bã trà để lấy nước cốt, nên lược kĩ hết phần bã trà vì nếu còn chứa cặn thì trà sẽ dễ bị chát và nhanh hỏng.

Trà cần được bảo quản trong bình giữ nhiệt khoảng 60 độ trước khi pha.

Bước 3:

Khi có khách hàng, làm cách pha trà sữa để bán mình nên lắc từng cốc để có lượng đường và đá phù hợp với khẩu vị khách hàng nhé.

Chuẩn bị bình lắc, đổ 150ml nước cốt trà, 35g đường, 40g bột sữa Indo với 100g đá bi sạch. Đóng nắp bình lắc và lắc lên thật đều cho các nguyên liệu hòa quyện.

Bước 4:

Sau khi lắc khoảng 1 phút thấy trà sữa lạnh, thì mở nắp và rót ra cốc cho khách là xong.

Nếu dùng trà sữa vị nào thì thêm siro vị đó nhé. Lưu ý điều chỉnh độ ngọt và lượng đá phù hợp khẩu vị nhé.

cách pha trà sữa để bán

Lưu ý:

Để bảo quản nước cốt trà thì cần có bình bảo quản nhé.Bạn nên sử dụng bột sữa Indo, loại bột này Viettaimixed sử dụng là bột thực vật chứa ít chất béo, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Viettaimixed cung cấp tới bạn cách pha trà sữa để bán đơn giản nhưng thiết thực nhất rồi đấy. Đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh cho mùa trung thu sắp tới này hãy nhanh tay lên kế hoạch kinh doanh trà sữa và áp dụng công thức pha trà sữa để bán ngon lành này nha. Chúc các bạn thành công.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *